Camera hợp chuẩn Bộ GTVT-Camera giám sát xe tải tốt nhất

27/03/2021

NAVICOM VIỆT NAM

Bình luận

MỤC LỤC

1. Bộ giao thông vận tải quy định lắp camera giám sát cho xe tải như thế nào?

2. Camera hợp chuẩn bộ giao thông vận tải cần đáp ứng những yêu cầu gì?

3. Hiện tại có những đơn vị nào cung cấp được camera hợp chuẩn bộ giao thông vận tải?

4. Lắp camera giám sát thùng xe tải có lợi ích gì?

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của hệ thống camera trên xe tải?

6. Lắp camera giám sát xe tải có những giải pháp nào? 

Giải pháp 1: Lắp hệ thống camera giám sát nhà xưởng làm camera giám sát xe tải

Giải pháp 2: Lắp hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng Navicom

7. Đặc điểm nổi bật của hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom

8. Giải pháp camera giám sát thùng xe tải nào là giải pháp tối ưu ?

9. Báo chí nói về hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom?

10. Báo giá hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Navicom

11. Chính sách bán hàng và bảo hành của Navicom

CAMERA GIÁM SÁT THÙNG XE TẢI NAVICOM-CAMERA HỢP CHUẨN BỘ GTVT

Những đối tượng nào cần lắp camera hợp chuẩn bộ GTVT theo nghị định 10/2020/NĐ-CP?Những đơn vị nào cung cấp được camera hợp chuẩn bộ GTVT? Camera giám sát hợp chuẩn nghị định cần đáp ứng những yêu cầu gì? 

Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé

1. Bộ Giao thông Vận tải quy định thế nào về đối tượng phải lắp camera xe tải

Nghị định 10/2020/NĐ-CP là nghị định mới nhất thay thế nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải được ban hành ngày  17/01/2020 có hiệu lực từ ngày 01/04/2020.

Căn cứ theo khoản 2 điều 14 của nghị định này thì, đối tượng phải lắp camera trên xe kinh doanh vận tải hàng hóa được quy định như sau:

"Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá bằng công-ten-nơ, xe đầu kéo phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh của người lái xe trong quá trình xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau:

a) Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;

b) Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét"

(Nguồn: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/giao-thong-van-tai/Nghi-dinh-10-2020-ND-CP-kinh-doanh-va-dieu-kien-kinh-doanh-van-tai-bang-xe-o-to-315260.aspx)

Như vậy là đối với các phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa chỉ có xe container, đầu kéo mới thuộc diện bắt buộc phải lắp camera, các xe tải thông thường không bắt buộc phải lắp camera, số lượng camera bắt buộc phải  lắp là 01 camera quan sát tài xế.

2. Camera hợp chuẩn bộ giao thông vận tải (Camera hợp chuẩn Bộ GTVT) cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Yêu cầu về kỹ thuật đối với camera lắp trên xe ô tô theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP được quy định cụ thể trong thông tư 12/2020/TT-BGTVT.

Theo đó:

Camera giám sát cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Điều 8. Yêu cầu kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt camera trên xe ô tô (Trích thông tư 12/2020/TT-BGTVT)

1. Đơn vị kinh doanh vận tải phải thực hiện lắp camera trên xe ô tô kinh doanh vận tải theo quy định tại khoản 2 Điều 13, khoản 2 Điều 14 của Nghị định số 10/2020/NĐ-CP. Camera lắp trên xe đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu sau:

a) Phải có nhãn hàng hoá theo quy định của pháp luật khi lưu thông trên thị trường và chịu sự kiểm tra của cơ quan quản lý, kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hoá;

b) Phải có chức năng ghi, lưu trữ dữ liệu video tại camera và an toàn dữ liệu khi bị mất nguồn điện, đảm bảo dữ liệu không bị mất, không bị xoá, không bị thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định; chức năng truyền dữ liệu hình ảnh về máy chủ để theo dõi, quản lý, lưu trữ theo quy định; chức năng thông báo trạng thái hoạt động của camera, thông báo trạng thái truyền dữ liệu về máy chủ. Trong trường hợp mất tín hiệu truyền dẫn, camera phải có khả năng lưu trữ và gửi lại đầy đủ dữ liệu về máy chủ ngay sau khi đường truyền hoạt động trở lại;

c) Định dạng của video tại camera lắp trên xe theo chuẩn (MP4 hoặc H.264 hoặc H.265) và kèm theo các thông tin tối thiểu gồm: biển số đăng ký xe (biển kiểm soát xe), vị trí (toạ độ), thời gian; video lưu trữ tại thẻ nhớ hoặc ổ cứng của camera với khung hình tối thiểu 10 hình/giây và có độ phân giải tối thiểu là 720p. Hình ảnh tại camera phải đảm bảo nhìn rõ trong mọi điều kiện ánh sáng (bao gồm cả vào ban đêm);

d) Dữ liệu hình ảnh được trích xuất từ toàn bộ camera lắp trên xe phải được truyền với tần suất truyền từ 12 đến 20 lần/giờ khi xe chạy (tương đương từ 3 đến 5 phút/lần truyền dữ liệu) về đơn vị kinh doanh vận tải. Định dạng hình ảnh truyền về máy chủ theo chuẩn .JPG và phải có độ phân giải tối thiểu là 640x480 pixel;

đ) Các dữ liệu được ghi và lưu giữ tại camera lắp trên xe và tại máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải phải đảm bảo không bị xoá hoặc không bị thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định.

2. Đơn vị kinh doanh vận tải quyết định vị trí, số lượng camera lắp đặt trên xe ô tô thuộc đơn vị mình để đảm bảo quan sát được toàn bộ hình ảnh người lái xe đang làm việc, khoang hành khách và các cửa lên xuống của xe; việc lắp đặt camera trên xe ô tô phải đảm bảo không can thiệp bất hợp pháp cũng như làm thay đổi việc ghi hình ảnh trung thực trên xe. Đơn vị kinh doanh vận tải niêm yết hướng dẫn sử dụng ở vị trí dễ quan sát để người lái xe theo dõi, các thông tin niêm yết gồm:

a) Số điện thoại, địa chỉ liên hệ đơn vị lắp đặt camera lắp trên xe;

b) Trạng thái hoạt động của thiết bị thông qua tín hiệu, báo hiệu;

c) Thao tác kết nối camera với máy tính hoặc kết nối với thiết bị đọc dữ liệu.

3. Đơn vị kinh doanh vận tải và người lái xe kinh doanh vận tải không được sử dụng các biện pháp kỹ thuật, trang thiết bị ngoại vi, các biện pháp khác để can thiệp vào quá trình hoạt động, phá (hoặc làm nhiễu) sóng GPS, GSM hoặc làm sai lệch dữ liệu của camera lắp trên xe ô tô.

Tham khảo về quy định lắp camera xe khách, xe bus theo nghị định 10/2020/NĐ-CP tại đây

(Nguồn: https://luatvietnam.vn/giao-thong/thong-tu-12-2020-tt-bgtvt-to-chuc-quan-ly-hoat-dong-van-tai-bang-xe-o-to-184248-d1.html)

3. Hiện tại có những đơn vị nào cung cấp được camera hợp chuẩn bộ giao thông vận tải?

Căn cứ theo quy chuẩn mà bộ giao thông vận tải đưa ra trong thông tư 12/2020/TT-BGTVT thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị có sản phẩm đáp ứng được theo quy định. 

Tuy nhiên, việc sản phẩm có các thông số kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu trong Nghị định 10/2020 và thông tư 12/2020 là chưa đủ.

Đầu ghi camera giám sát ô tô theo quy chuẩn có tích hợp GPS, đây là mặt hàng đặc thù được quản lý bởi bộ Truyền thông thông tin, do đó để đáp ứng được yêu cầu: tại khoản a, mục 1, điều 8, thông tư 12: 

a) Phải có nhãn hàng hoá theo quy định của pháp luật khi lưu thông trên thị trường và chịu sự kiểm tra của cơ quan quản lý, kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hoá;

thì hệ thống đầu ghi này cần có chứng nhận hợp quy của Bộ truyền thông Thông tin.

Navicom Việt Nam, tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng hợp quy cho mặt hàng đầu ghi camera giám sát ô tô phù hợp quy chuẩn của bộ Giao thông Vận tải.

Để tránh bị mất tiền oan, lắp sản phẩm không đáp ứng yêu cầu để truyền thông tin lên Tổng cục đường bộ, quý khách hãy yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chứng nhận hợp quy cho sản phẩm đầu ghi camera giám sát ô tô. Nếu người bán không cung cấp được thì khách hàng không nên lắp đặt.

Ngoài quy định bắt buộc lắp camera ô tô của bộ giao thông vận tải (đối với xe container, đầu kéo chỉ bắt buộc lắp camera giám sát tài xế) thì  lắp camera giám sát thùng xe tải cũng được rất nhiều đơn vị vận tải khác quan tâm bởi những lợi ích thiết thực của nó. 

Tuy nhiên,  việc lựa chọn lắp camera giám sát xe tải nào cho phù hợp, hiệu quả thì không phải là vấn đề dễ dàng đối với các đơn vị kinh doanh vận tải. Vì vậy chủ đề thường xuyên được quan tâm hiện nay là lắp camera giám sát thùng xe tải nào tốt? Lắp camera giám sát thùng xe tải tốt nhất ở đâu?

Qua bài viết này, Navicom chúng tôi chia sẻ và phân tích một số giải pháp lắp camera giám sát dành cho xe tải để các đơn vị vận tải tham khảo.

4. Lắp camera giám sát thùng xe tải có lợi ích gì?

 • Camera giám sát thùng xe tải giúp nhà quản lý, nhà điều hành xe theo dõi, giám sát lộ trình xe di chuyển, quá trình lấy hàng, giao hàng. Từ đó bao quát các phương tiện giúp điều phối vận tải nhanh chóng hiệu quả.
 • Đồng thời hệ thống camera giám sát xe tải giúp chủ phương tiện quản lý được nhân viên của mình bằng việc theo dõi quá trình làm việc của lái xe, phụ xe, người vận chuyển bốc dỡ; trách nhiệm của nhân viên đối với hàng hóa, tài sản, cũng như ý thức tham gia giao thông của họ.
 • Lắp camera giám sát còn nâng cao sự an toàn đối với hàng hóa trên xe, tránh thất thoát cũng như giảm tình trạng gian lận, trộm cắp hàng hóa.
 • Camera giám sát xe tải hỗ trợ lưu trữ video, hình ảnh vì vậy giúp nhà quản lý, lái xe có bằng chứng để minh chứng và giải quyết nhầm lẫn, tranh chấp cũng như có bằng chứng  minh oan với Cảnh sát giao thông khi bị phạt oan hoặc khi có va chạm không may xảy ra

Navicom lắp đặt camera giám sát thùng xe tải cho công ty giao nhận Baroom Hà Nội

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của hệ thống camera giám sát xe tải:

 • Xe tải là loại phương tiện hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, thường xuyên xảy ra rung lắc nên hệ thống camera giám sát phải là những thiết bị có tính năng chống rung, lắc, chịu nhiệt mới có thể đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định, độ bền cao.
 • Ngoài ra, chất lượng xem video trực tuyến của hệ thống camera giám sát từ xa cho xe tải còn chịu ảnh hưởng của 3 yếu tố sau:

Thứ nhất: là server của hệ thống camera giám sát xe tải phải được đặt tại Việt Nam. 

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị đưa ra giải pháp camera giám sát xe tải tuy nhiên, đa phần đều sử dụng server của nhà máy sản xuất, được đặt tại nước ngoài.

Hệ thống camera giám sát từ xa cho xe tải sử dụng server tại nước ngoài dẫn đến chất lượng xem video từ xa không cao, camera thường xuyên bị giật, gián đoạn. Nguyên nhân là vì những gói cước internet cho hệ thống server thường có băng thông quốc tế rất nhỏ. Bạn có thể thấy rõ điều này qua bảng giá cho thuê server của Viettel.

Trong khi các gói cước server cung cấp băng thông trong nước là 100 Mbps thì băng thông quốc tế chỉ là 10Mbps, điều này đương nhiên làm giảm tốc độ xem video từ xa nếu hệ thống camera giám sát xe tải được sử dụng server tại nước ngoài. Ngoài ra, các sự cố đứt cáp quang quốc tế thường xuyên xảy ra, khi xảy ra sự cố, hệ thống camera giám sát hành trình sẽ không thể theo dõi, giám sát từ xa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả quản lý của doanh nghiệp vận tải.

Thứ 2: Chất lượng module 3G/4G được sử dụng trong đầu ghi camera giám sát trong xe ô tô cũng ảnh hưởng rất lớn chất lượng xem video của hệ thống camera giám sát ô tô.

Nhiều đầu ghi camera giám sát hành trình sử dụng module 3G/4G của các hãng kém chất lượng dẫn đến khi theo dõi giám sát xảy ra các hiện tượng: xem video trực tuyến bị đơ hình, không thể xem lại được video từ xa, vị trí xe không chính xác, thậm chí là không thể kết nối được. Những đầu ghi camera giám sát xe ô tô sử dụng module 3G/4G của Samsung, Huawei, Ericson sẽ có chất lượng kết nối rất tốt.

Thứ 3: Yếu tố quan trọng thứ 3 ảnh hưởng đến chất lượng xem video của hệ thống camera giám sát xe tải, xe khách là sim 3G/4G được gán trong đầu ghi của hệ thống. 

Do đó, khi lắp đặt, khách hàng có thể căn cứ vào khu vực xe của mình hoạt động sóng của nhà mạng nào tốt thì ưu tiên lựa chọn nhà mạng đó. Thông thường, mạng Viettel sẽ cho chất lượng sóng 3G/4G tốt nhất, tuy nhiên giá cả các gói cước tương đối cao hơn các nhà mạng khác, Mobifone thường có các gói cước ưu đãi hơn tuy nhiên thường chỉ phù hợp với các đơn vị hoạt động ở các thành phố lớn. Với các đơn vị hoạt động ở khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa nên lựa chọn nhà mạng Viettel hoặc Vina để đảm bảo chất lượng sóng 3G/4G được tốt nhất.

Thông thường, với nhu cầu giám sát xe ô tô cơ bản, các đơn vị có thể sử dụng gói cước D500 của Viettel (hoặc gói tương tự của Mobi, Vina), mỗi tháng có 4GB, được sử dụng trong vòng 12 tháng, giá khoảng 300.000đ đến 400.000 đ. Còn đối với những đơn vị có nhu cầu giám sát xe tô tô thường xuyên, liên tục cả trên điện thoại và trên máy tính để điều hành hoạt động kinh doanh thì có thể đăng ký gói cước V90 Viettel (hoặc gói tương tự của các nhà mạng khác), mỗi ngày có 2GB, giá gói cước khoảng 90.000đ/tháng.

6. Lắp camera giám sát thùng xe tải có những giải pháp nào? 

Giải pháp 1: Lắp hệ thống camera giám sát nhà xưởng trên xe tải

Đặc điểm:

 • Cho phép xem trực tuyến và xem lại video từ xa
 • Cho phép giám sát được nhiều kênh nhiều vị trí khách nhau trên phương tiện vận tải. Các camera có hỗ trợ hồng ngoại giúp ghi hình thời tiết xấu và ban đêm rất tốt.                                                                                       
 • Hệ thống camera giám sát này sử dụng ổ cứng HDD 3,5ich để ghi hình và lưu trữ dữ liệu
 • Tuy nhiên, không có kết nối 3G/4G, vì vậy phải sử dụng modem 3G để truyền tải dữ liệu Internet, cùng sự hỗ trợ của bộ đổi nguồn
 • Các camera kết nối với đầu ghi bằng jack BNC- là loại jack cài rất lỏng lẻo, khi bị rung lắc dễ gây hiện tượng nhiễu hoặc mất video.
 • Ổ cứng sử dụng cho đầu ghi camera giám sát nhà xưởng không phải là ổ cứng di động nên trong điều kiện hoạt động rung lắc sẽ bị lỗi ổ cứng dẫn đến không có dữ liệu ghi hình.
 • Đầu ghi của hệ thống camera giám sát nhà xưởng có kích thước khá lớn, không chống thấm nước, dẫn đến việc tìm vị trí lắp đặt trên xe an toàn là khó khăn.
 • Hệ thống camera giám sát này không trang bị kết nối GPS vì vậy không thể xem vị trí cũng như lộ trình và tốc độ xe từ xa.

lap-camera-theo-doi-xe-tai

  Hệ thống camera giám sát nhà xưởng

 

Giải pháp 2: Lắp hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng Navicom:

Hệ thống camera giám sát xe tải gồm các thành phần chính:

 • Đầu ghi
 • Ổ cứng
 • Camera giám sát
 • Sim 3G/4G

Tham khảo thêm về chi tiết sản phẩm:   Hệ thống camera giám sát xe tải

                                                                     Hệ thống camera giám sát xe khách

camera quản lý xe tải trực tuyến

 

lpa-camera-giam-sat-xe-tai-truc-tuyen

lap-camera-quan-sat-hang-hao-tren-xe-taicamera-giam-sat-thung-xe-tai-navicom                       

                              TRỌN BỘ 5 CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI NAVICOM

7. Điểm nổi bật của camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom:

 • Đầu ghi được sử dụng trong hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng Navicom có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi.
 • Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Có hỗ trợ ổ cứng SSD Max 2T và 2 thẻ nhớ SD Max 256 Gb 1 thẻ để lưu trữ dữ liệu.
 • Đồng thời trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Có các jack kết nối nguồn, các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Hệ thống này hỗ trợ giám sát, ghi hình nhiều kênh; các camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, cabin, sườn xe, thùng xe,…
 • Hệ thống sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa trên smartphone và máy tính.
 • Hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

lua-chon-camera-gaim-sat-xe-tai-tot-nhat

                                      Navicom Việt Nam lắp camera xe tải cho công ty Gia Tùng tại Ba Vì, Hà Nội

 lap-camera-giam-sat-thung-xe-tai-tot-nhat

               Navicom Việt Nam lắp camera thùng xe tải cho công ty SenaTech Bắc Ninh

 

lap-camera-theo-doi-thung-xe-tai-gia-re-nhat

              Navicom Việt Nam lắp camera thùng xe tải cho công ty SenaTech Bắc Ninh

lap-camera-theo-doi-hang-hoa-thung-xe-tai-gia-re-nhat

           Navicom Việt Nam lắp camera giám sát thùng xe tải cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

 

camera-giam-sat-xe-tai-re-nhat

camera-giam-sat-thung-xe-tai-gia-re

lap-camera-giam-sat-xe-tai-tot-nhat

Hình ảnh sắc nét của camera giám sát của Navicom mang lại

8. Giải pháp giám sát thùng xe tải nào tối ưu?

Tùy theo nhu cầu mà chủ đơn vị kinh doanh vận tải có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình giải pháp camera giám sát thùng xe tải phù hợp nhất. Trên đây, Navicom chúng tôi giới thiệu và phân tích cho các bạn hai giải pháp lắp camera giám sát dành cho xe tải là hệ thống camera giám sát nhà xưởng hệ thống camera giám sát chuyên dụng.

Đơn vị kinh doanh vận tải có thể sử dụng hệ thống camera giám sát nhà xưởng thông thường để làm hệ thống camera giám sát hệ thống xe tải của doanh nghiệp mình,  tuy nhiên giải pháp này cần thỏa mãn điều kiện nhiệt độ môi trường thấp và không xảy ra rung lắc trong quá trình xe lưu thông trên đường.

Đối với các chủ đơn vị kinh doanh vận tải có nhu cầu về một giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định, đáp ứng đầy đủ các chức năng giám sát và lưu trữ thì phải giải pháp tối ưu là lắp hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom. Bởi hệ thống giám sát này:

+ Cho phép xem trực tuyến, xem lại từ xa, theo dõi vị trí, lộ trình xe từ xa

+ Sử dụng đầu ghi 4 cổng hoặc 8 cổng cho phép theo dõi nhiều vị trí trên phương tiện vận tải

+ Hỗ trợ ổ cứng và thẻ nhớ nên dữ liệu lưu trữ được thời gian dài, có thể lên tới 25-30 ngày

+ Thiết bị được sản xuất bằng vật liệu chịu nhiệt, chống rung, chống nước, chống gỉ sét, hoạt động ổn định, bền bỉ cho mọi loại xe

+ Có nhiều tính năng, giao diện quản lý hữu ích cho người quản lý

+ Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ nhanh gấp ít nhất 05 lần so với server quốc tế, giúp việc xem hình ảnh, video rõ nét, không bị gián đoạn, bị giật, chậm,... 

9. Báo chí viết về hệ thống camera giám sát xe ô tô chuyên dụng Navicom?

Báo dân trí:

Navicom Việt Nam ra mắt hệ thống camera giám sát xe tải, xe khách chuyên dụng

Oto fun Việt Nam: 

NAVICOM VIỆT NAM RA MẮT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHUYÊN DỤNG CHO CÁC PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

Diễn đàn công nghệ số 1 Việt Nam- Tinhte.vn

Lắp camera xe tải, xe khách đâu là lựa chọn tối ưu cho chủ phương tiện?

10. Báo giá trọn gói hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Navicom

gia-camera-thung-xe-tai

11. Chính sách bán hàng và bảo hành của Navicom

+ Cam kết hàng chính hãng 100%

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

+ Cam kết giá rẻ nhất thị trường đối với các sản phẩm có cùng tính năng, chất lượng

+ Với hệ thống đại lý rộng khắp Bắc, Trung, Nam Navicom có thể lắp đặt camrea giám sát xe tải và bảo hành tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Định, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Hưng Yên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang...

Navicom chúng tôi đã chia sẻ và phân tích cho các bạn các giải pháp camera giám sát thùng xe tải. Quý khách hàng nào còn đang băn khoăn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0971706995 – 0906136828 để được tư vấn sớm nhất và sở hữu sản phẩm Navicom với ưu đãi hấp dẫn nhất.
CÔNG TY TNHH NAVICOM VIỆT NAM
Hà Nội: Số 06/41, Ngõ 47, Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Bắc Giang: Số 382 Nguyễn Thị Minh Khai, p.Dĩnh Kế, TP Bắc Giang
Bắc Ninh: (H7 C2ABC) H4 Khu Khả Lễ, Võ Cường, TP Bắc Ninh
Sơn La: Số 488 tổ 3, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La
Thái Bình: Số 13 đường Lý Thường Kiệt, P Lê Hồng Phong, TP Thái Bình
TPHCM:  Số 115/100 Lê Văn Sỹ, Phường13. Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Buôn Mê Thuột: 135A Lê Thị Hồng Gấm, phường Tân Lợi, Tp.BMT

Bình luận (14)

NAVICOM VIỆT NAM | 03/08/2020

Trả lời

Gửi anh: Bá Huy, để được tư vấn tốt hơn về hệ thống camera hợp chuẩn bộ GTVT anh vui lòng liên hệ hotline: 0971706995 giúp em ạ. Hoặc anh để lại số điện thoại bên em gọi tư vấn ạ. Em cảm ơn!

NAVICOM VIỆT NAM | 03/08/2020

Trả lời

Dạ cảm ơn anh chị Hiền Hoàng đã quan tâm đến sản phẩm của Navicom. Để được tư vấn tốt hơn về camera hợp chuẩn bộ GTVT anh/chị vui lòng liên hệ hotline 0971706995 ạ. Em cảm ơn!

Hiền Hoàng | 01/08/2020

Trả lời

Tôi cần lắp camera hợp chuẩn bộ GTVT, nhờ Navicom tư vấn giúp.

Bá Huy | 29/07/2020

Trả lời

Tôi cần lắp bộ camera hợp chuẩn bộ GTVT 6 mắt cho xe tải, lưu dữ liệu 7 ngày, tư vấn giúp tôi.

Hà văn định | 29/07/2020

Trả lời

Tôi có xe container, đầu kéo thuộc diện bắt buộc phải lắp camera hành trình theo nghị định 10/2020/NĐ_CP nhờ Navicom tư vấn giúp.

huong mai | 14/06/2020

Trả lời

chất lượng tốt, cam hoạt động ổn định

Văn Huynh | 13/04/2020

Trả lời

Lắp đặt tận nơi rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

Hoàng Sơn | 09/03/2020

Trả lời

Tôi đã thử và thấy sản phẩm rất tốt, ổn định, toàn diện đáp ứng nhu cầu của tôi.

Cao Hải | 04/03/2020

Trả lời

Sản phẩm tốt, ổn định, chuyên nghiệp.

Tùng Dương | 04/03/2020

Trả lời

Tôi đã lắp thử camera giám sát xe tải ở đây, thấy sản phẩm rất tốt. Tôi rất hài lòng.

Đình Dũng | 02/03/2020

Trả lời

Camera Navicom chất lượng tốt, hình ảnh đẹp.

Quang Huy | 24/02/2020

Trả lời

Camera xe tải Navicom rất bền bỉ, ổn định, hình ảnh video rõ nét.

Hđặng | 15/02/2020

Trả lời

Sản phẩm tốt .dùng rất ok .nhân viên chu đáo.cẩn thận

Trang | 15/02/2020

Trả lời

hệ thống camera giám sát xe tải navicom thực sự rất tốt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Đóng góp ý kiến

Miền Bắc

Hà Nội

 Số 36 Ngõ 05 Đường Liên Cơ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hòa Bình

 992 Trần Phú, Lương Sơn, Hòa Bình

Thái Bình

 Số 13 Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Tp.Thái Bình

Bắc Ninh

 (H7 C2ABC) H4 Khu Khả Lễ, Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hải Dương

 562 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hải Phòng

18 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hưng Yên

 Nội Thị 3, Thị Trấn Vương, Tiên Lữ, Hưng Yên

Lạng Sơn

 112 Đường Phai Luông, Phường  Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn

Sơn La

 Ngã ba đường Quốc lộ 6 cũ - mới Đèo Sơn La, Phường Chiềng An,  TP Sơn La

Phú Thọ

 Chợ Bạch Giang - Gia Điền - Hạ Hoà - Phú thọ

Vĩnh Phúc

22 Đường Phùng Dong Oánh, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 Lũng Thượng, Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Quảng Ninh

 73 Tuệ Tĩnh, Ka Long, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh

 122 My Sơn, Thị trấn Quảng Hà, Hải Hà, Quảng Ninh

Miền Trung

Thanh Hóa

 Số 10/562 Đường Bà Triệu, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa

Nghệ An

 Số 9 đường Mai Hắc Đế, P.Quán Bàu,Tp. Vinh, Nghệ An

Đà Nẵng

 159 Nguyễn Hữu Thọ-Quận Hải Châu-TP Đà Nẵng

Quảng Bình

 TDP2 Mỹ Cương, Phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Huế

220 Điện Biên Phủ, TP Huế

Bình Định

 Số 35/10 đường Bế Văn Đàn, Phường Ghềnh Ráng, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Quảng Ngãi

 568 Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Đắk Lắk

135A Lê Thị Hồng Gấm, P. Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Tổ dân phố 5, khối 5, Thị trấn Ea kar,  Huyện Ea Kar, tỉnh Daklak

Miền Nam

TP. Hồ Chí Minh

 Chi nhánh: Tầng lửng số 25 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

 1358/28/17 Quang trung , Phường 14, Quận Gò Vấp

 189 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

Bình Dương

 202 Đường GS1, KP Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đồng Nai

 738/149, KP6, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cần Thơ

 65 Đinh Văn Cống - P. An Thới - Q. Bình Thủy - Tp cần Thơ

Vũng Tàu

 654 Nguyễn An ninh, Phường 8, TP Vũng Tàu

Tây Ninh

Số 1 Đường Trường Chinh, Khu phố 5, Phường 3, Tp. Tây Ninh

Lâm Đồng

 504 quốc lộ 20, Liên Nghĩa ,Đức Trọng ,Lâm Đồng

Tiền Giang

504 Trần Thị Thơm, KP3, P9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

An Giang

815 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang

0971.706.995 0904.095.156
zalo