7 điều phải biết trước khi lựa chọn camera giám sát ô tô

12/05/2020

NAVICOM VIỆT NAM

Bình luận

1. 07 điều cần đặc biệt lưu ý trước khi lựa chọn camera giám sát ô tô

    1.1 Về yêu cầu phần cứng của sản phẩm

    1.2 Về thẻ nhớ/ổ cứng

    1.3 Về độ phân giải của camera

    1.4 Về thời gian lưu dữ liệu

    1.5 Về server của hệ thống camera giám sát ô tô

    1.6 Về chất lượng modul 3G/4G và sim data

    1.7 Về lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt

2. Lắp camera giám sát xe ô tô có những giải pháp nào?

   2.1 Camera quan sát trong ô tô (camera quay trong xe ô tô)

   2.2. Camera giám sát an ninh

   2.3. Camera giám sát xe ô tô chuyên dụng

3. Giải pháp giám sát xe ô tô nào tối ưu?

4. Báo chí viết về camera giám sát ô tô Navicom

5. Nhận xét của khách hàng về camera Navicom

6. Hình ảnh thực tế lắp camera giám sát Navicom

7. Báo giá camera giám sát xe ô tô chuyên dụng

8. Thông tin liên hệ Navicom Việt Nam

1. 07 điều cần lưu ý trước khi lựa chọn camera giám sát ô tô

1.1 Về yêu cầu phần cứng của sản phẩmXe ô tô thường xuyên di chuyển trên đường và chịu nhiều rung lắc, đặc biệt khi đi vào khu vực đường xấu, ổ gà...Do đó, camera giám sát trên xe ô tô cần đảm bảo yêu cầu quan trọng nhất là có tính năng chống rung, lắc, chịu nhiệt...để đảm bảo có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. 

 camera-giam-sat-o-to

Camera giám sát hành trình xe ô tô cao cấp Navicom M79 Plus

Thực tế hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng của Navicom

1.2 Về thẻ nhớ/ổ cứng: Thông thường, người dùng chỉ sử dụng đến hình ảnh camera theo dõi trên xe ô tô khi gặp sự cố xảy ra: khi xảy ra va chạm, thất thoát tài sản, hàng hóa, nhầm lẫn tiền với khách hàng...nhưng sẽ thật tệ nếu không thể trích xuất dữ liệu do camera gặp sự cố trong quá trình lưu dữ liệu. Do đó, cần đặc biệt chú ý đến thẻ nhớ, hoặc ổ cứng được sử dụng trong hệ thống camera trong xe ô tô mà bạn dự định lắp đặt.

Lưu ý, chỉ nên sử dụng thẻ nhớ hoặc ổ cứng của các hãng có tên tuổi: kingston, western, toshiba, seagate...

Ngoài ra, còn một vấn đề nữa là các sản phẩm trên đều có thể có hàng giả, hàng nhái, điều này người sử dụng hầu như không thể phân biệt được, nên cách tốt nhất là hãy chọn cho mình một đơn vị lắp đặt camera quan sát xe ô tô thật uy tín, có thương hiệu trên thị trường để giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải.

Thông thường, thẻ nhớ kingston chính hãng ở Việt Nam sẽ có tem của FPT, Viết Sơn hoặc Vĩnh Xuân.

1.3 Về độ phân giải của camera: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh, video sắc nét, cung cấp các chứng cứ rõ ràng khách hàng nên sử dụng camera 3G cho xe ô tô có độ phân giải từ HD 720P trở lên, thông thường hiện nay khách hàng thường sử dụng camera giám sát có độ phân giải Full HD 1080P. Ngoài ra các camera lắp ở bên ngoài: sau xe, 2 bên sườn xe cần có đầy đủ tiêu chuẩn chống nước: IP66, IP67...để đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Camera giám sát hành trình ô tô Navicom được trang bị tính năng chống nước, IP66, IP67, độ phân giải HD 720P/ Full HD 1080P, thiết kế phù hợp với từng vị trí lắp đặt

1.4 Về thời gian lưu dữ liệu: Tất nhiên với chủ phương tiện, camera trên xe lưu được dữ liệu càng lâu thì càng tốt, tuy nhiên, thời gian lưu lâu đồng nghĩa với việc chi phí sẽ tăng lên. Do đó, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của mình để có thể lắp đặt được hệ thống camera quan sát ô tô hợp lý nhất.

Đối với khách hàng lắp camera quay trong xe ô tô trên các phương tiện cá nhân như xe gia đình thì có thể sử dụng các dòng camera giám hành trình hay còn gọi là camera hành trình thông minh có tích hợp tính năng xem từ xa, thẻ nhớ thường từ 16GB đến 128GB. Thẻ 16GB có thể lưu dữ liệu 1 mắt camera khoảng 3h liên tục.

Còn đối với những khách hàng cần lắp đặt hệ thống camera giám sát ô tô cho xe khách, xe tải, xe bus, xe container hoặc các loại xe chuyên dụng: xe chở rác, xe môi trường, tàu thuyền, xà lan.... cần quan sát ở nhiều vị trí, lưu dữ liệu dài ngày thì cần sử dụng loại đầu ghi camera giám sát ô tô chuyên dụng. Loại đầu ghi này có thể hỗ trợ 02 thẻ nhớ 128GB hoặc hỗ trợ ổ cứng lên đến 2TB.

(Hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng Navicom)

Người dùng có thể lựa chọn loại đầu ghi 04 cổng (quan sát tối đa 04 vị trí) hoặc đầu ghi 8 cổng (quan sát tối đa 8 vị trí) tùy nhu cầu thực tế của mình. Các loại đầu ghi camera 4G này có thiết kế nhỏ gọn, sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có tính năng chống rung lắc, chịu nhiệt....

Một điểm lưu ý nữa đối với các loại đầu ghi camera giám sát ô tô là chuẩn nén dữ liệu tối thiểu là H264 để đảm bảo có thể nén dữ liệu tốt nhất, lưu được nhiều dữ liệu trong cùng một dung lượng ổ cứng. Hiện nay, có một số đầu ghi camera giám sát ô tô của Navicom như: Navicom CT05G sử dụng chuẩn nén dữ liệu H265 tuy nhiên giá nó khá cao so với chuẩn H264. 

1.5 Về server của hệ thống camera giám sát trên ô tô

Dữ liệu video ghi hình của camera quay liên tục và độ phân giải Full HD là rất lớn nên để có thể xem video trực tuyến hay xem lại video từ xa một cách trôi chảy thì nó phải có server tốc độ cao tại Việt Nam.

Nguyên nhân bởi vì các đường truyền quốc tế thường bị giới hạn băng thông, cho nên, đối với các hệ thống camera giám sát trên xe ô tô sử dụng server đặt tại nước ngoài thì hình ảnh thường xuyên bị giật, thậm chí mất tín hiệu, không thể xem hay tải lại video. Điều này có thể thấy rõ qua bảng báo giá dịch vụ thuê máy chủ của Viettel.

Nhìn vào bảng báo giá dịch vụ thuê máy chủ của Viettel trên ta thấy, cùng 1 gói server 1, giá 3.000.000đ/tháng, băng thông trong nước được 100Mbps thì băng thông nước ngoài chỉ được 10% tương ứng 10Mbps.

Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát trên ô tô sử dụng server nước ngoài còn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các sự cố cáp quang quốc tế ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giám sát các phương tiện vận tải của chủ phương tiện.

Hệ thống camera giám sát ô tô của Navicom sử dụng server tốc độ cao đặt tại Việt Nam

1.6 Về chất lượng modul 3G/4G và sim data

Để hệ thống camera giám sát trên xe ô tô có thể hoạt động trôi chảy, mượt mà, người dùng cũng nên lưu ý đến Chất lượng module 3G/4G được sử dụng trong đầu ghi camera giám sát trong xe ô tô.

Nhiều đầu ghi camera giám sát xe ô tô  sử dụng module 3G/4G của các hãng kém chất lượng dẫn đến khi theo dõi camera từ xa sẽ  xảy ra các hiện tượng: video trực tuyến bị đơ hình, không thể xem lại được hình ảnh, vị trí xe không chính xác, thậm chí là không thể kết nối được. Những đầu ghi camera giám sát xe ô tô sử dụng module 3G/4G của Samsung, Huawei, Ericson sẽ có chất lượng kết nối rất tốt.

Chất lượng sóng 3G/4G của sim gắn trên đầu ghi cũng ảnh hưởng đến chất lượng xem và tải lại video của hệ thống camera quan sát xe ô tô.

Thông thường, sim 3G/4G Viettel cho chất lượng sóng tốt nhất tuy nhiên giá thành lại khá cao, vì vậy khách hàng có thể lưu ý ở khu vực xe mình thường xuyên hoạt động nếu sóng mobi, vina hoạt động tốt thì có thể sử dụng dịch vụ.

Với nhu cầu giám sát không quá thường xuyên, khách hàng có thể sử dụng gói cước D500 của Viettel, mỗi tháng có 4GB tốc độ cao, giá khoảng 400.000đ/12 tháng. Đối với những khách hàng là doanh nghiệp, có nhu cầu giám sát nhiều hơn có thể sử dụng gói cước V90 của Viettel mỗi ngày có 2GB.

1.7 Về lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt

Cuối cùng, một yếu tố cũng hết sức quan trọng chính là đơn vị lắp đặt, thi công hệ thống camera giám sát ô tô. Bởi, một sản phẩm dù tốt thế nào, cũng không thể tránh khỏi các sự cố có thể gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm: chưa quen cách sử dụng, thiết bị gặp trục trặc.... Do đó, khách hàng nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp camera hành trình, camera giám sát ô tô uy tín, có hệ thống đại lý rộng rãi, có đầy đủ bộ phận kỹ thuật, chăm sóc khách hàng để có được sự chăm sóc và bảo hành tốt nhất.

Tham khảo thông tin về Navicom Việt Nam:

Giới thiệu Navicom

Khách hàng tiêu biểu

2. Lắp camera giám sát xe ô tô có những giải pháp nào?

Có 3 giải pháp giám sát xe ô tô: Camera giám sát hành trình ô tô, Camera giám sát an ninh và camera giám sát ô tô chuyên dụng

2.1 Camera quan sát trong ô tô (Thường là giám sát phía trước và trong cabin xe)

Đối với những khách hàng cá nhân chỉ muốn lắp camera quan sát trong ô tô thì việc sử dụng camera giám sát hành trình ô tô là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí và không làm ảnh hưởng đến ac-quy của xe. 

Bởi vì, thông thường, các hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp từ acquy, nó tiêu thụ điện năng nhiều hơn camera giám sát hành trình ô tô thông thường nên nếu lắp cho xe ô tô cá nhân, ít sử dụng, hệ thống này có thể làm tiêu hao điện năng của bình acquy.

Camera quan sát trong ô tô trên thị trường có một số sản phẩm nổi bật như sau:

a.  Hệ thống camera hành trình quan sát từ xa- Vietmap  ICAM VM200

(Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zoh0x2pp9Yg)

 • Vietmap ICAM VM200 ghi hình 02 kênh trước và trong cabin xe.
 • Camera trước độ phân giải Full HD 1080P, góc rộng 160 độ
 • Camera trong cabin ghi hình VGA, ghi hình hồng ngoại, góc rộng 90 độ
 • Phát wifi hotpost 3G
 • Xem online, xem lại, tải lại video từ xa trên điện thoại (không xem lại và tải lại video từ xa qua máy tính được)
 • Giá: 4.590.000 đồng (Tặng kèm thẻ nhớ 16GB, sim data 3G)

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Sản phẩm có thương hiệu tốt tại Việt Nam
 • Giá cả hợp lý
 • Hệ thống đại lý rộng nên việc lắp đặt thuận lợi

Nhược điểm:

Chế độ bảo hành chưa thực sự tốt, thời gian trả hàng bảo hành thường khá lâu (thông thường các khách hàng tại TP HCM sẽ nhận được hàng bảo hành nhanh hơn ở Miền Bắc, vì Vietmap có trụ ở TP HCM, khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhiều khi sẽ phải chờ gửi hàng vào Sài Gòn xử lý, sau đó mới gửi ra nên thời gian khá lâu).

b. Camera giám sát hành trình Navicom J102

(Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=n_uLqvmx0Y8)

Camera giám sát ô tô Navicom là sản phẩm được Navicom đưa ra thị trường từ cuối năm 2016 và là một trong những camera giám sát hành trình bán chạy nhất tại thời điểm đó.

c. Camera giám sát ô tô Navicom J400

Tuy nhiên, đến nay Navicom đã nâng cấp lên một phiên bản cao cấp hơn là Navicom J400 với những ưu điểm vượt trội hơn so với Navicom J102.

Sau đây là bảng so sánh, tính năng của Navicom J102, Vietmap VM200 và Navicom J400

Như vậy so với sản phẩm Vietmap VM200 thì Navicom J400 có một số tính năng ưu việt hơn như sau:  

 • Navicom J400 chạy trên ứng dụng giám sát xe chuyên nghiệp CMSV6 (có thể xem online, xem lại, tải lại video từ xa qua điện thoại và máy tính) trong khi VM200 chỉ có thể xem online trên máy tính, không xem lại, tải lại dữ liệu từ xa được
 • Ứng dụng CMSV6 cho phép người dùng xem cùng lúc 2 kênh trên 1 màn hình, ứng dụng ICAM chỉ có thể xem 1 camera trên 1 màn hình.

 • Navicom J400 sử dụng công nghệ 4G còn VM200 là 3G
 • Và một vài khác biệt nhỏ khác như trong bảng trên

Mua ngay camera hành trình Navicom J400 tại đây để hưởng ưu đãi lên đến 500.000 đồng, chỉ áp dụng trong hôm nay!

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh để làm camera giám sát ô tô.

2.2. Camera giám sát an ninh

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc giám sát được nhiều vị trí khác nhau, giá cả hợp lý, một số đơn vị lắp đặt có thể sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh để lắp đặt cho ô tô.

Hệ thống camera giám sát an ninh đôi khi cũng được sử dụng để làm camera giám sát ô tô

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng hệ thống camera giám sát của HIKVISION hoặc DAHUA để làm hệ thống camera giám cho xe khách, xe bus...

Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống này là không được thiết kế chuyên dụng cho phương tiện vận tải, không có tính năng chống rung, lắc nên độ bền không cao.

Ngoài ra, nó không được tích hợp các tính năng: Modul 3G/4G trên đầu ghi (muốn xem được online từ xa phải trang bị thêm bộ phát wifi), không được tích hợp định vị GPS nên không theo dõi được vị trí, lộ trình của xe.

Nếu bạn là doanh nghiệp, cần có hệ thống giám sát xe chuyên nghiệp, quan sát nhiều vị trí, lưu dữ liệu lâu (có thể lên đến 30 ngày), hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

2.3. Hệ thống camera giám sát xe ô tô chuyên dụng

Nếu chủ doanh nghiệp xe vận tải nào cần giám sát nhiều hơn 2 vị trí, dữ liệu lưu trữ lâu dài, có GPS, wifi, không chỉ cho phép xem trực tuyến mà còn xem lại vị trí, tốc độ, video lộ trình từ xa trên điện thoại và máy tính thì giải pháp tối ưu là lắp camera giám sát xe ô tô chuyên dụng của Navicom

Hệ thống camera giám sát xe ô tô chuyên dụng của Navicom sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên điện thoại và máy tính

Hệ thống này sử dụng đầu ghi 4 cổng hoặc 8 cổng cho phép theo dõi nhiều vị trí trên xe: trước xe, sau xe, sườn xe, khoang lái, thùng xe đối với xe tải, khoang hành khách đối với xe khách, …

Có hỗ trợ ổ cứng lên tới 2T và thẻ nhớ SD Max lên tới 256Gb cho phép lưu trữ dữ liệu lâu dài.

Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh chóng, cho hình ảnh video sắc nét, không bị giật, lag, không bị gián đoạn.

Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

3. Giải pháp giám sát xe ô tô nào tối ưu?

+ Xét về mặt tính năng, lợi ích: Giải pháp lắp hệ thống camera giám sát xe ô tô chuyên dụng là giải pháp tối ưu bởi:

- Hệ thống giám sát này sử dụng các thiết bị được làm từ vật liệu chuyên dụng, hoạt động bền bỉ, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

- Đầu ghi được sử dụng có kích thước nhỏ gọn, có tính năng chống thấm nước, chống rung lắc, chống bụi bẩn và chịu nhiệt tốt, đem lại hiệu quả giám sát toàn diện, ổn định, bền bỉ, phù hợp cho mọi loại xe: xe bus, xe khách, xe tải, container, đầu kéo,…

- Cho phép giám sát nhiều vị trí giúp cho việc giám sát, theo dõi được chặt chẽ và toàn diện

- Lưu trữ dữ liệu lâu dài, cho phép lấy dữ liệu khi cần thiết, giúp cho việc giám sát, quản lý hệ thống xe được hiệu quả.

- Sử dụng ứng dụng CMSV6 được phát triển đầy đủ trên: Máy tính, điện thoại hệ điều hành Android, IOS.

- Một điểm đặc biệt nữa ở hệ thống này là sử dụng server riêng đặt tại Việt Nam, cho tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định, tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần so với sản phẩm cùng loại sử dụng server quốc tế.

+ Xét về mặt kinh tế, giải pháp lắp hệ thống camera giám sát xe ô tô chuyên dụng vẫn là giải pháp tối ưu bởi:

- Chi phí sở hữu 1 hệ thống camera giám sát chuyên dụng khoảng 7-15 triệu đồng, trong khi chi phí lắp đặt 1 chiếc camera hành trình android thông minh chỉ vào khoảng 5-7 triệu đồng.

- Tuy nhiên hệ thống giám sát chuyên dụng có độ bền cao, ít xảy ra sự cố, có thể dùng ổn định tới 5-7 năm. Trong khi chiếc camera hành trình thông minh chỉ có thể dùng được từ 1-3 năm, rồi lại phải đầu tư camera hành trình mới vào những năm sau, tính ra để thực hiện giám sát xe từ 5-7 năm thì bạn phải đầu tư camera hành trình từ 2-3 lần. Như vậy, chi phí giải pháp hệ thống giám sát chuyên dụng vẫn rẻ hơn chi phí giải pháp camera hành trình.

4. Báo chí viết về camera giám sát ô tô Navicom

Báo dân trí:

Navicom Việt Nam ra mắt hệ thống camera giám sát xe tải, xe khách chuyên dụng

Otofun:

Navicom Việt Nam ra mắt hệ thống camera giám sát cho các phương tiện vận tải

Diễn đàn công nghệ số 1 Việt Nam- Tinh tế:

Lắp camera xe tải, xe khách đâu là lựa chọn tối ưu cho chủ phương tiện?

5. Nhận xét của khách hàng về camera Navicom

6. Hình ảnh thực tế lắp camera giám sát ô tô Navicom

 

7. Báo giá camera giám sát ô tô Navicom

8. Thông tin liên hệ Navicom Việt Nam

Hotline: 0971 706 995 và 0906 136 828

CÔNG TY TNHH NAVICOM VIỆT NAM
Hà Nội: Số 06/41, Ngõ 47, Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Bắc Giang: Số 382 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dĩnh Kế, TP Bắc Giang
Bắc Ninh: (H7 C2ABC) H4 Khu Khả Lễ, Võ Cường, TP Bắc Ninh
Sơn La: Số 488 tổ 3, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La
Thái Bình: Số 13 đường Lý Thường Kiệt, P Lê Hồng Phong, TP Thái Bình
TPHCM:  Số 115/100 Lê Văn Sỹ, Phường13. Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Buôn Mê Thuột: 135A Lê Thị Hồng Gấm, phường Tân Lợi, Tp.BMT.

Chào anh chị và các bạn! Mình là Mai Nhung phụ trách Truyền Thông-Navicom Việt Nam. Mình có 5 năm kinh nghiệm viết bài về camera hành trình, camera giám sát ô tô chuyên dụng. https://www.facebook.com/nhung.dothimai

Bình luận (17)

Mạnh lê | 13/05/2020

Trả lời

Tôi cần lắp camera xe ô tô khách, tư vấn cho tôi nhé.

Trang | 23/04/2020

Trả lời

Gửi ý kiến là: công ty có hỗ trợ lắp đặt ở bắc ninh không, tôi muốn lắp xe tải

Thanh Auto | 23/04/2020

Trả lời

Camera hành trình bảo hành trong bao lâu có đc đổi mới khi lỗi ko ???

Cao xuân thành | 22/04/2020

Trả lời

Xe bốn chỗ lắp camera nào phù hợp, tư vấn loại camera và giá cho tôi

Tien | 22/04/2020

Trả lời

tôi ở quảng nam muốn mua về tự lắp.

Phạm Đức Chinh | 22/04/2020

Trả lời

Trong thời hạn bảo hành nếu camera bị lỗi thì bảo hành như nào vậy, tư vấn cho tôi.

Hai Yen | 22/04/2020

Trả lời

Cty toi moi lap 2 bo dau ghi camera cho xe tai hang thay rat tien theo doi sat hang hoa tren xe

Hoang Son | 22/04/2020

Trả lời

mình lắp bộ dau ghi camera thùng xe bên này thấy ok lắm xem từ xa rất net ổn..

Tât bg | 22/04/2020

Trả lời

minh đa dùng cam navicom giáp sat trực tuyến, xem đường chuyên dât ôn Đinh,, minh muốn lap thêm 5xe nua,, hãng sắp sếp lap cho bên mình nhe!! Chủ nhât xe bên mình nghỉ đên lap đuoc thi cang tốt,,

Vĩnh Nguyễn | 22/04/2020

Trả lời

Vừa rồi tôi có lắp bộ cam giám sát 3 mắt cho xe đầu kéo, hàng hoá ko lo thất thoát. Hình ảnh rõ nét. Tôi rất ưng ý. Sắp tới lấy thêm xe tôi lại lắp tiếp

Văn Lâm | 22/04/2020

Trả lời

Cam chạy mượt lắp gần năm nay rồi vẫn ngon chưa vd gì cả

Hải Nam | 22/04/2020

Trả lời

Tôi rất thích sản phẩm M79plus của hãng này. Nhiều tính năng thông minh . Giá cả hợp lý nữa

NAVICOM VIỆT NAM | 20/04/2020

Trả lời

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Navicom. Để có báo giá tốt nhất, anh chị vui lòng liên hệ hotline 0971 706 995 ạ. Xin cảm ơn!

Quang | 18/04/2020

Trả lời

Bộ cam xe tải 3 mắt thì giá bao nhiêu vậy

Anh Khương | 18/04/2020

Trả lời

Tôi muốn lắp giám sát cho xe tải, tư vấn giúp tôi

Hoàng Văn Thường | 18/04/2020

Trả lời

Tôi cần lắp cho máy xúc, báo giá giúp tôi, lắp 3 mắt nhé.

Tuấn | 27/02/2020

Trả lời

Lắp camera xe ô tô ở đây rất bền bỉ, dùng rất hiệu quả.

Đóng góp ý kiến

Miền Bắc

Hà Nội

 Số 36 Ngõ 05 Đường Liên Cơ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hòa Bình

 992 Trần Phú, Lương Sơn, Hòa Bình

Thái Bình

 Số 440 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình

Bắc Ninh

 (H7 C2ABC) H4 Khu Khả Lễ, Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hải Dương

 562 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hải Phòng

18 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hưng Yên

 Nội Thị 3, Thị Trấn Vương, Tiên Lữ, Hưng Yên

Lạng Sơn

 112 Đường Phai Luông, Phường  Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn

Sơn La

 Ngã ba đường Quốc lộ 6 cũ - mới Đèo Sơn La, Phường Chiềng An,  TP Sơn La

Phú Thọ

 Chợ Bạch Giang - Gia Điền - Hạ Hoà - Phú thọ

Vĩnh Phúc

22 Đường Phùng Dong Oánh, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 Lũng Thượng, Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Quảng Ninh

 73 Tuệ Tĩnh, Ka Long, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh

 122 My Sơn, Thị trấn Quảng Hà, Hải Hà, Quảng Ninh

Miền Trung

Nghệ An

 Số 9 đường Mai Hắc Đế, P.Quán Bàu,Tp. Vinh, Nghệ An

Đà Nẵng

 159 Nguyễn Hữu Thọ-Quận Hải Châu-TP Đà Nẵng

Quảng Bình

 TDP2 Mỹ Cương, Phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Huế

220 Điện Biên Phủ, TP Huế

Bình Định

 Số 35/10 đường Bế Văn Đàn, Phường Ghềnh Ráng, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Quảng Ngãi

 568 Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Đắk Lắk

135A Lê Thị Hồng Gấm, P. Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Tổ dân phố 5, khối 5, Thị trấn Ea kar,  Huyện Ea Kar, tỉnh Daklak

Miền Nam

TP. Hồ Chí Minh

 Chi nhánh: Tầng lửng số 25 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

 189 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

Bình Dương

 202 Đường GS1, KP Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đồng Nai

 Số 55/19/1A, tổ 5, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai

 738/149, KP6, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cần Thơ

 65 Đinh Văn Cống - P. An Thới - Q. Bình Thủy - Tp cần Thơ

Vũng Tàu

 654 Nguyễn An ninh, Phường 8, TP Vũng Tàu

Tây Ninh

Số 1 Đường Trường Chinh, Khu phố 5, Phường 3, Tp. Tây Ninh

Lâm Đồng

 504 quốc lộ 20, Liên Nghĩa ,Đức Trọng ,Lâm Đồng

Tiền Giang

504 Trần Thị Thơm, KP3, P9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

An Giang

815 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang

0971.706.995 0904.095.156
zalo